Kiện toàn công tác Đào tạo - Chỉ đạo tuyến tại các Bệnh viện tuyến tỉnh

Ngày đăng: 9/2/2012 11:20

Trong khuôn khổ Đề án Bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Bạch Mai, ngày 14/2, Bệnh viện Bạch Mai phối hợp với Sở Y tế Tuyên Quang, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị Đào tạo - Chỉ đạo tuyến và Luân phiên cán bộ năm 2012. Với mục tiêu:

1.     Đánh giá kết quả thực hiện Đề án 1816 và Đề án Bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Bạch Mai tăng cường cho các tỉnh; Định hướng 2012.

2.     Đánh giá hiệu quả công tác Đào tạo, Chỉ đạo tuyến, luân phiên cán bộ, bệnh viện vệ tinh đối với y tế Tuyên Quang; Định hướng 2012.

3.     Kiện toàn công tác Đào tạo - Chỉ đạo tuyến tại các bệnh viện tuyến tỉnh.


Hội nghị là dịp để đánh giá những thành tựu và hiệu quả của công tác đào tạo, chỉ đạo tuyến, luân phiên cán bộ, bệnh viện vệ tinh đối với các tỉnh phía Bắc đặc biệt là Tuyên Quang; đồng thời trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm hướng tới việc hỗ trợ các bệnh viện vệ tinh thành lập Phòng Đào tạo và Chỉ đạo tuyến. Trên cơ sở đó, Phòng Đào tạo và Chỉ đạo tuyến của bệnh viện tỉnh sẽ “nối dài cánh tay” hỗ trợ nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh viện tuyến huyện, hướng tới nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ở tuyến địa phương, giảm tải cho y tế tuyến trên. Hội nghị sẽ được truyền trực tiếp đến các bệnh viện vệ tinh qua hệ thống trực tuyến.


                              TS. Nguyễn Quốc Anh, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai phát biểu tại Hội nghị                                                                                    
                                                                                                                                                              Đỗ Hằng

Thông tin chi tiết về hội nghị, xem file đính kèm.

Các tin khác